Truyện cười học sinh #46

XƯA VÀ NAY

Đi học về, thấy ông nội và bố đang đọc báo, Tí liền chạy lại. Tí: Bố ơi, bài văn hôm trước con chỉ được điểm 3… Bố: Sao vậy? Tí: Cô giáo bảo giọng văn này “y xì phoóc” văn của bạn cô ngày xưa, và người đó chính là bố! Bố: Ừ thì… ngày xưa bố học với cô giáo con mà! Tí: Thôi, con không nhờ bố nữa. Ông ơi bài sau ông làm cho cháu nhé! Bố: Không được đâu, ngày xưa cô giáo của bố cũng nói với bố về bài văn giống như con hôm nay vậy! Ông: Nhưng anh học với mẹ của cô giáo. Còn thằng Tí nó học với cô giáo mà? Bố và Tí: !!!

THỨC KHUYA

Hai con muỗi là hàng xóm của nhau tâm sự: Muỗi 1: Sao dạo này nhìn cậu béo tốt vậy? Muỗi 2: À, cậu chủ tớ học khuya, thỉnh thoảng ngủ gật nên tớ “tắc bụp” được vài ngụm. Mà sao cậu thì lại gầy nhom vậy? Muỗi 1: Ôi dào, cậu chủ tớ cũng thức khuya nhưng là để chơi Game với đọc truyện. Cậu ấy tỉnh như sáo ấy nên tớ toàn phải nằm hóp bụng thôi! Muỗi 2: (Lắc đầu thông cảm).

LƯU BAN

Con trai đi học về, giọng thiểu não: – Bố, bố… con bị lưu ban rồi nhưng xin bố đừng buồn… – Hừm! Vì sao chứ? – Tại vì cô giáo dạy con… cũng bị lưu ban. Hôm nay, cô lại đến lớp cũ dạy chúng con ạ! – Hic hic!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *