1. Cuồng Huyết Thiên Ma

Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021

Top truyện tiên hiệp dưới đây do bạn độc bình chọn và quan tâm nhất từ những tháng đầu năm 2021, được đánh giá trên website đọc truyện đông đảo nhất hiện nay. Thể loại tiên hiệp đã không còn xa lạ gì với các đạo hữu thích thế giới cường giả vi tôn. Vậy nếu tiên hiệp kết hợp với những thể loại khác sẽ cho ra một tác phẩm như thế nào? Có thể nó sẽ khiến bạn thất vọng là điều không thể tránh khỏi, nhưng cũng có thể thay đổi cách nghĩ của bạn về những thể loại tưởng chừng khó nhai, khó nuốt. Mời các bạn cùng đón đọc top truyện tiên hiệp hot nhất tháng tư này.

1. Cuồng Huyết Thiên Ma

Tác giả: Hư Không

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Sắc

Xuyên việt qua thời không trở thành một kẻ bị khinh bỉ và ruồng bỏ, nam chính Tử Phong đang làm sát thủ đầy tiếng tăm ở thế kỷ 21 chẳng may xui rủi mà qua đời. Người ta thường nói trong cái rủi có cái may, vậy đây có phải là may mắn của hắn không? Chết rồi vẫn có thể sống lại được, không phải đội mồ sống dậy mà là xuyên không đến thế giới khác. Nguyên chủ mà hắn nhập vào cũng tên Tử Phong nhưng lại có xuất thân hèn mọn, phụ thân hắn là Diệp Bắc Phàm gia gia, mẫu thân hắn chỉ là một tì nữ thấp bé. Chuyện rằng trong lúc say rượu Diệp Bắc Phàm đã ngủ với với mẫu thân hắn, sinh ra một Tử Phong ốm yếu không có linh căn.

Vì vậy mà việc tu luyện đối với hắn vô cùng khó khăn nhưng như thế cũng không thể cản bước hắn, Tử Phong với kinh nghiệm đọc qua 200 bộ truyện tiểu thuyết xuyên việt thì trí thức thật quá uyên thâm, cộng thêm việc được hệ thống nghịch thiên theo cùng hỗ trợ con đường tu luyện cũng không còn xa. Ở đây Tử Phong quen biết Diệp Thủy Lan, ái nữ của Diệp Cuồng, mà phụ thân của nàng lại còn là đại ca của phụ thân hắn. Một mỹ nữ xinh đẹp động lòng người như Diệp Thủy Lan khó có ai khống chế được bản thân không si mê nàng. Tử Phong cũng thế, nhưng ở thế giới này liệu hắn sẽ tồn tại như thế nào? Chứng tỏ ta đây không vô dụng hay bảo toàn tính mạng đi hàng đầu?

cuong huyet thien ma 400x600 - Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021
1. Cuồng Huyết Thiên Ma

2. Đại Mộng Chủ

Tác giả: Vong Ngữ

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nếu là độc giả của Vong Ngữ bạn chắc hẳn không có gì lạ lẫm với cốt truyện diễn biến khác chậm của tác giả, chậm mà chắc. Nhân vật chính là Thẩm Lạc tính tình có phần âm trầm ít nói, nhưng biết cách ứng phó trong mọi tình huống. Hắn biết vị trí mình nằm ở đâu, cái lợi bản thân mang đến cho người khác là gì. Thậm chí còn thuận theo những kế hoạch của người khác để tìm đường gỡ chứ không hề nông nổi, mất bình tĩnh mà gây họa. Thẩm Lạc là một người thông minh, giỏi giang có thể luyện đan chế phù, do trong người có bệnh nên hắn rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Nhờ lo lót mà vào được Xuân Hoa Quan, nhưng không vì thế mà phách lối, hắn sẵn sàng từ bỏ sự giàu sang mà đi học đạo. Ngoài ra Thẩm Lạc còn có khả năng xuyên qua giấc mộng và số lần giới hạn hồi sinh ở nơi đó. Sau này nam chính tu luyện để cứu bách tính, diệt trừ yêu ma vô cùng kịch tính.

Trích đoạn: “Sau ngày ma kiếp, toàn bộ nhân gian đại biến, vô số ma quái quỷ vật hoành hành, tùy ý đồ sát sinh linh thế gian, mà Tiên Phật lại không còn hiện thế. Triều đình lúc đầu còn có thể chống cự các nơi ma vật xâm nhập, nhưng ma vật quỷ quái tàn phá bừa bãi năm sau lại càng cường đại so với trước, triều đình dần dần bất lực. Bây giờ mấy trăm năm qua, triều đình sớm chỉ còn lại một danh phận, khắp nơi Đại Đường, thậm chí toàn bộ Nam Chiêm Bộ Châu, đều đã lâm vào các loại thế lực lớn nhỏ liên kết tự vệ.”

dai mong chu 424x600 - Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021
2. Đại Mộng Chủ

3. Đại Bát Hầu

Tác giả: Ba Ba Không Phải Rùa (Giáp Ngư Bất Thị Quy)

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nhân vật chính trong truyện xuyên qua trở thành Tôn Ngộ Không, đây là một siêu phẩm bởi lẽ tất cả nhân vật trong truyện đề có một khối óc vô cùng mưu mẹo. Tôn Ngộ Không trong truyện ăn hành phải nói là ngập mặt không khác gì bản Tây Du Ký là bao, đúng là số khổ. Không những vậy đây có thể là phiên bản Tôn Ngộ Không hay trầm tư nhất, sử dụng tối đa trí óc nhất. Ngoài những lúc bộc phát ra thì y là một người hiền lành, dễ yếu lòng, có lúc sẽ nhận nhịn và chịu đựng tổn thương. So với bản gốc, Tôn Ngộ Không là một kẻ kiêu ngạo, ngông cuồng không sợ trời không sợ đất, luôn coi bản thân là tài giỏi nhất không ai bì nổi. Thì Tôn Ngộ Không này không phải sinh ra từ đá, linh hồn y là của một con người xuyên sách đến, tính cách phong phú không một màu không thể xem bản thân là trung tâm vũ trụ. Chỉ có một điều, một con khỉ lại không biết leo cây thì là cái loại gì? Làm sao để có thể sống sót đây?

Trích: Một người, hoặc là nói một con khỉ không thể nào sống đơn độc được. Quan trọng nhất là hắn không biết leo cây, lại càng không biết săn thú.

Mời bạn đọc cùng thưởng thức bộ truyện Đại Bát Hầu cực xuất sắc, cùng Tôn Ngộ Không trải qua từng cung bậc cảm xúc tình yêu, bằng hữu, thân nhân vô cùng chân thực, và cũng như cách mà nhân vật chính học cách dần thích nghi với mọi thứ xung quanh.

dai bat hau 306x600 - Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021
3. Đại Bát Hầu

4. 12 Nữ Thần

Tác giả: Skaydark

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Lịch Sử, Xuyên Không, Sắc

Một bộ truyện được tác giả Việt viết, với bút cách vô cùng tốt, Slaydark đã đưa 12 Nữ Thần liên tục chiếm đầu bảng về lượt đọc cũng như yêu thích từ phía độc giả. Nam chính trong truyện là Dương, hắn là một kẻ vô cùng biến thái, nhưng bên ngoài thì trông ngược lại hoàn toàn. Có thể nói hắn chính là một kẻ cuồng dâm không ngờ bản thân lại chết do máy bay tông phải. Cứ nghĩ đời này hết rồi không còn gì nữa cả thì hắn xuyên qua thời không nhập vào nguyên chủ cùng tên, nhưng mà hắn là một tên phế vật. Không ngờ đến thế giới này có thể thỏa mãn ước nguyện đời trước của hắn, vào học viện Nữ Thần, quen biết được các mỹ nhân xinh đẹp, trẻ mơn mởn và ngọt nước, cuộc đời Dương đúng là lên hương rồi. Nội dung truyện không những xoay quay sắc và mỹ nhân còn có những màn tu luyện vô cùng bắt mắt, khiến cho nội dung câu chuyện không một màu và nhàm chán. 

12 nu than 382x600 - Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021
4. 12 Nữ Thần

5. Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ)

Tác giả: Hắc Tiểu Ma

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Dị Năng, Xuyên Không

Trích đoạn: “Đó là ngọn lửa phẫn nộ của loài người, của muôn màn chúng sinh, đó cũng chính là trách nhiệm trên đôi vai của ta!” Thanh Vũ lạnh nhạt nói ra.

Nam chính Trần Thanh Vũ là một thanh niên trẻ người Việt ở thế kỷ 21 cùng với hệ thống tu luyện cường đại mà xuyên vào thế giới tu chân. Trước khi xuyên không, Trần Thanh Vũ đúng là một kẻ xui xẻo, vì chẳng có ai vừa mới trúng số độc đắc đã bị sét đánh như hắn, lúc tỉnh lại còn làm cho dị giới một trận nổi cuồng phong, rung chuyển cả đất trời. Ở đây Trần Thanh Vũ xây dựng nên một quang minh giáo đình nhằm tạo phúc và cứu rỗi sinh linh lầm than. Hệ thống sẽ cho hắn nhiệm vụ, sau khi hoàn thành sẽ nhận được một vật phẩm hỗ trợ con đường tu chân, tạo phúc cho chúng sinh. Liệu hành trình tu chân của hắn sẽ diễn ra như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi.

quang minh giao dinh tai tu chan the gioi - Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021
5. Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ)

6. Còn Nói Em Không Thích Ta

Tác giả: Đoản Ca Tại Đồ

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngược, Đam Mỹ

Số chương: 53

Ma Quân trong truyện là một lão thụ vì bệnh tương tư mà càng lúc càng lâm vào tâm ma không thể dứt ra, mặc dù trước giờ hắn rất kiên cường, lì lợm. Chuyện là mỗi người đều có một tâm ma của riêng, con đường tu cao khó nhất là diệt trừ tâm ma. Ma Quân từ lâu đã thầm thương trộm nhớ Thần Quân, suốt ngày chỉ biết đánh phá y, đến một ngày Thần Quân phát tin kết hôn cũng là lúc Ma Quân đau đớn tận cùng. “Thần Quân, vì chủ tử nhớ thương ngài đã mấy nghìn năm, xin ngài hãy mau tới cứu chủ tử nhà ta!” Ma Quân cũng rất tội nghiệp, ngày bé phụ mẫu bị ma tu giết chết, sau này nhập môn thì bị tẩy chay, ghét bỏ, hãm hại dẫn đến con đường nhập ma. 

Về sau Thần Quân đi vào từng tâm ma để cứu chữa những tổn thương của Ma Quân, trong lúc chữa trị thì nhận ra tình yêu của hai người, y không hề chần chừ mà rất nhanh chóng đón nhận, còn mau mau rước vợ về nhà. Trước đó hôn sự chỉ vì Thiên Đế thấy Thần Quân ở một lâu quá nên mới muốn tìm người bầu bạn với y. Truyện ngắn vừa đọc cũng rất dễ thương.

con noi em khong thich ta 426x600 - Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021
6. Còn Nói Em Không Thích Ta

7. Trên Dưới Sư Môn Đều Không Đúng

Tác giả: Vọng Tam Sơn

Thể loại: Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Sủng, Đam Mỹ, Cổ Đại

Số chương: 107

Bùi Vân Thư kiếp trước bị cả sư môn xa lánh không ai muốn làm bạn cùng hắn, ân đoạn nghĩa tuyệt, sau khi chết đi hắn trọng sinh quay trở về những ngày tháng còn ở sư môn. Lúc tỉnh dậy vừa gặp đã phải lòng ngay con rắn hóa rồng Chúc Vưu. Chúc Vưu vốn là yêu cho nên không hề hiểu biết gì về tình ái con người. Bùi Vân Thư lúc này không quan tâm sư môn yêu thích ra sau, bởi vì hắn chỉ muốn cùng Chúc Vưu đi khắp thiên hạ, ngao du tứ hải. Vậy mà Bùi Vân Thư càng lúc càng trở nên xinh đẹp vạn người nhìn vạn người mê, chúng sư môn không những không còn ghét bỏ hắn nữa, ngược lại vì hắn sẵn sàng từ bỏ tất cả để đi theo. Bản thân Bùi Vân Thư cũng không mạnh mẽ gì phải nói là yếu cho nên những thứ như trả thù, hắn xin phép kiếu. Truyện sủng, công ngây ngô không hiểu về tình yêu nên thường xuyên mất liêm sỉ, vô tư ăn đậu hủ của thụ, còn thụ rất hay ngại ngùng, nhìn công thôi cũng đã vui vẻ lạ thường.

Trích đoạn: Xà yêu không nhận con gà nướng này, trái lại duỗi đầu lưỡi ra, liếm liếm môi Bùi Vân Thư, dường như muốn xông thẳng vào miệng y, cướp lấy miếng thịt gà thơm phức trong miệng y.

Bùi Vân Thư sửng sốt, y che miệng lại, đứng dậy hoang mang lùi ra, “Ngươi, sao ngươi có thể…” – “Không cho ngươi… liếm ta!”

Mắt xà yêu hiện lên không rõ, hắn đứng tại chỗ, “Vì sao?” Câu hỏi của hắn đơn thuần, tựa như chuyện liếm Bùi Vân Thư, vốn là một chuyện hiển nhiên.

tren duoi su mon deu khong dung 485x600 - Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021
7. Trên Dưới Sư Môn Đều Không Đúng

8. Lôi Động Cửu Thiên

Tác giả: Kháng Ngũ Hành

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không

Số chương: 130

Truyện kể về Hứa Phong, kiếp trước của hắn chỉ là một tên sinh viên tầm thường ở thế kỷ 21. Sở thích của Hứa Phong là đọc tiểu thuyết tiên hiệp huyền ảo, hắn nghiện đến mức cày đêm cày ngày quên luôn ăn với ngủ. Những thứ mà hắn luyện được ở kiếp này đều là hàng dởm, nhưng lại rất hay mộng tưởng một ngày nào đó sẽ trở thành kẻ chỉ cần với tay liền có thể hái sao trên trời. Lại không ngờ những thứ hắn thường ngày mơ tưởng lại trở thành hiện thật. Hứa Phong xuyên không, người ta xuyên qua thế giới khác sẽ lo sợ đến chết vì chẳng biết sống sao, thích ứng như nào, liệu có bị giết trong vòng vài nốt nhạc không? Còn Hứa Phong thì ngược lại, hắn không những không sợ còn vui thích vô cùng. Ở thế giới cường giả vi tôn này một tên hàng đểu như hắn lại có thể từng bước bước tới đỉnh cao. Có thể kiếp trước hắn chỉ là một tên cuồng tu luyện đến hoang tưởng, thì ở đây vừa ở đỉnh cao vừa có mỹ nhân vây quanh đêm ngày.

loi dong cu thien 400x600 - Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021
8. Lôi Động Cửu Thiên

9. Vai Ác Sư Tôn Xinh Đẹp Như Hoa

Tác giả: Phong Không

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Đam Mỹ, Cổ Đại

Số chương: 129

Thẩm Lưu Hưởng xuyên vào cuốn tiểu thuyết mà hắn vừa mới đọc được, nguyên tác hắn cực kỳ ghét tên sư tôn cùng tên cùng họ với hắn, từ thụ thăng cấp thành bạch liên hoa. Vậy mà vừa tức giận đây giờ bị nghiệp quật, xuyên vào ai không xuyên lại xuyên vào thân thể sư tôn chết bầm này. Nguyên tác khuôn mặt Thẩm Lưu Hưởng xinh đẹp như hoa như ngọc lại muốn biến thành người khác, còn vì nam chính kiếm tôn vô tình yêu đến ngu muội từ bỏ tất cả để chẳng nhận lại được gì. Trong truyện đúng là một bể chó chỉ muốn tát cho tên sư tôn này tỉnh người ra. “Kiếm tôn là ai? Đánh thắng đế tôn cha ta à! Đẹp trai bằng chưởng môn sư huynh của ta à! Có thể hung ác hơn ma tôn nghĩa huynh à!”

Nhưng mà… hắn chẳng phải đã xuyên rồi sao, thay vì cùng đồ đệ hắn đối địch thì sao không dựa dẫm vào y. Dù sao, tên đồ đệ Chu Huyền Lan dù gì sau này cũng là đệ nhất tu chân giới. Đối mặt với kiếm tôn vô tình kia Thẩm Lưu Hưởng phải thay đổi cơ duyên, những thứ có thể gây nguy hiểm ngay tức thì phải loại bỏ càng sớm càng tốt. Cũng vì sự thay đổi này mà nguyên mẫu Chu Huyền Lan đồ đệ ngoan ngoãn lại trở thành một tên “nguy hiểm”, lời nói cất ra đầy ám muội khiến Thẩm Lưu Hưởng khóc không ra nước mắt, cười như mếu.

vai ac su ton xinh dep nhu hoa 316x600 - Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021
9. Vai Ác Sư Tôn Xinh Đẹp Như Hoa

10. Dụ Dỗ Tiểu Hồ Ly

Tác giả: Nga My

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Sắc

Số chương: 253

Nữ chính trong truyện là Bạch Bạch một con hồ ly trắng ngây thơ rất nhút nhát, vừa nhát gan vừa mít ướt không chịu nổi. Nam chính Mặc Yếm ngay từ lần đầu nhìn thấy Bạch Bạch đã biết tu vi của nàng, nhưng hắn không có sở thích xen vào việc của người khác cho nên cứ là mặc kệ nàng diễn trò. Mặc Yếm dung mạo tuấn mỹ yêu nghiệt người gặp người mê. Bạch Bạch sau này bị Mặc Yếm dắt như con lừa, trên người nàng có bao nhiêu tấc hắn đều nếm qua hết. Chưa kể cái gì mà song tu, hôn nhẹ, không làm gì đâu. Toàn gạt người! 

Trích đoạn: “Ta sẽ theo ngươi! Ta sẽ theo Mặc Yểm!” Mặc Yểm giật mình, Bạch Bạch không biết, câu này đối với hắn mà nói, so với tất cả lời cám dỗ ngon ngọt trong thiên hạ đều êm tai gấp một ngàn lần một vạn lần! Bạch Bạch tuyên bố: “Ta sẽ sinh tiểu hồ ly!”

Mặc Yểm lần nữa giật mình, sau đó cười đến thập phần tà ác mà đem Bạch Bạch ép đến trên giường, cắn lỗ tai của nàng mập mờ nói: “Ta không phục, nàng chứng minh cho ta xem một chút trước đã…”

Trước giờ hồ ly luôn được cho là ranh mãnh, quỷ quyệt, còn kẻ tu tiên chính là chính nghĩa, không biết gian dối. Ây, giờ thì ai là cáo ai là thỏ đây chứ? Biết bao nữ nhân cùng lời dụ ngọt nhưng hắn chưa từng động lòng, chỉ vì những câu nói ngây thơ của Bạch Bạch mà Mặc Yếm không thể nào dứt ra khỏi. Diễn biến câu chuyện ngược có, sủng cũng có, đọc không hề nhàm chán còn buồn cười vì những đoạn đối thoại ngây thơ của hồ ly siêu ngốc cùng tu tiên ác ma.

du do tieu ho ly 424x600 - Top truyện tiên hiệp thu hút nhất 2021
10. Dụ Dỗ Tiểu Hồ Ly
Kết

Có phải top truyện tiên hiệp trên rất lạ mắt, có thể bạn sẽ thích một thể loại truyện nhưng đọc nhiều sẽ thành nhàm chán. Vậy thì cũng là thể loại đó kết hợp cùng một chút gia vị đậm đà và thơm ngon hơn. Mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng cho mình nên hãy chia sẻ cảm xúc của bạn về bộ truyện cũng như nhân vật mà bạn ấn tượng nhất trong những bộ truyện trên, và hãy theo dõi những bộ truyện hấp dẫn khác trong các bài viết tiếp theo để lan tỏa cảm xúc sau một ngày đi làm, đi học mệt mỏi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *