Truyện Hôn nhân bí mật, tình yêu thầm kín

Top 5 truyện đô thị hay nhất đang trở thành hiện tượng trên mạng

Cuối tuần sắp đến và cần điều gì đó cho bớt nhàm chán, thì Top truyện đô thị hay nhất dưới đây sẽ thỏa mãn được nhu cầu của bạn. Hãy lựa chọn ra tác phẩm ưng ý nhất và đọc nào.

Sỹ Đồ Phong Lưu – Đoạn Nhận Thiên Thai

sy do phong luu 393x600 - Top 5 truyện đô thị hay nhất đang trở thành hiện tượng trên mạng

Sỹ Đồ Phong Lưu của tác giả Đoạn Nhân Thiên Thai, là truyện đô thị võng du có thêm yếu tố sắc hiệp.

Nhân vật chính của truyện là Dương Phàm, con rơi của một dòng tộc thế gia trên chính trường Trung Quốc, ông nội và bố là ủy viên bộ chính trị. Sau khi học đại học nhờ sự nâng đỡ của gia đình, nhờ năng lực cá nhân, mánh lới quan trường,… cùng sự tha hóa của tất cả các tầng lớp lãnh đạo từ cấp tỉnh trở xuống, đến tuổi 40 đã leo đến chức phó chủ tịch tỉnh.

Sỹ Đồ Phong Lưu đã phơi bày toàn bộ sự thối nát của xã hội Trung Quốc. Tầng lớp lao động lầm than trong khi những kẻ có chút quyền lực lại ngạo mạn, lộng hành, tha hóa, tham nhũng tràn lan. Đặc biệt là sự lộng hành của giới quân sự Trung Quốc.

Để tồn tại trong xã hội này, chắc chắn Dương Phàm phải trải qua nhiều cuộc đấu tranh cam go, khốc liệt.

Quan Lộ Trầm Luân

Đây là bộ truyện được nhiều độc giả đánh giá là rất đáng để đọc, vì vậy nó được xếp vào top 5 truyện đô thị hay nhất. Nhân vật chính là Lương Thần, một viên cảnh sát ở nông thôn không hề có gia thế, phải tự thân lăn lộn tiến lên. Nhân vật chính cũng không phải người quay về quá khứ như một số truyện hiện tại, mà Lương Thần có một năng lực đặc biệt. Cuốn truyện tái hiện những cuộc đấu đá khốc liệt trên quan trường. Lương Thần phải đối mặt với vô số đối thủ trực tiếp và đối thủ ngầm, thăng trầm chìm nổi, chiến đấu sinh tử, tiến tới nắm được quyền lực lớn hơn nữa.

Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình Tàn Khốc

gap go tong giam doc tuyet tinh tan khoc 450x600 - Top 5 truyện đô thị hay nhất đang trở thành hiện tượng trên mạng

Tác phẩm này đã có hàng triệu lượt đọc. Lần đầu tiên hắn gặp cô chỉ là mang hợp đồng đến. Nhưng cô bị hắn bỏ thuốc mê, rồi với nụ cười lạnh lùng nhìn cô đau khổ giãy dụa dưới sự khống chế của thân hình hắn. Lần thứ hai, hắn vẫn lạnh lùng xem cô là công cụ phát tiết, cô chỉ có thể âm thầm chịu đựng. Đến lần thứ ba, cô nói: “Phải làm gì anh mới chịu buông tha tôi?” Khóe miệng hắn cong thành một nụ cười ma quỷ, tay xoa bụng cô, “Mang thai đứa con của tôi… Sau đó bị tôi giết chết!” Trong mắt hắn hiện lên tia sáng lạnh lùng cùng gian tà, bàn tay nặng nề bóp chặt bụng cô.

Nhưng cuối cùng, liệu giữa hai người có nảy sinh tình cảm thực sự, có cùng nhau đi đến cái kết hạnh phúc? Bạn hãy tự mình khám phá nhé.

Ngày Tàn Của Thế Giới

Nằm trong Top truyện đô thị hay nhất, Ngày tàn của thế giới mang người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bạn khó mà đoán được kết quả nếu không đọc hết truyện.

Khi món pháp bảo đầu tiên trong trò chơi xuất hiện ở thế giới hiện thực, nó đã khiến cho toàn bộ nhân loại trở nên điên cuồng. Mọi người ai ai cũng tham gia vào trò chơi để mang trang bị, thần thông, tu vi, tất tần tật mọi thứ ra thế giới thực. Nhưng ở thời kì này, yêu ma trong trò chơi xâm chiếm thế giới thực, sức mạnh của chúng khủng khiếp tới nỗi khiến con người tuyệt vọng, toàn bộ thế giới thực gặp phải cảnh tận thế.

Cố Thanh Sơn – một người chơi lâu năm cùng đồng quy vu tận với BOSS cuối cùng bỗng nhiên lại thấy mình xuyên không, trở về thời điểm trước khi trò chơi được tung ra thị trường. Lúc này trò chơi chưa Open Beta, mọi thứ trong kịch bản vẫn chưa bắt đầu nhưng Cố Thanh Sơn lại phát hiện phần thưởng tiêu diệt được boss cuối cùng kia có thể giúp hắn tiến vào trò chơi…

Bộ truyện được viết với các tình tiết hợp lý, các thử thách đều phải vượt qua bằng trí óc, tính toán. Kề bên Cố Thanh Sơn là những đồng độ tài giỏi, trung thành, đảm bảo sẽ mang đến cho quý độc giả những khoảnh khắc bất ngờ, gay cấn, hồi hộp.

Yêu Thần Ký

Yêu linh sư có được một bộ công pháp nghịch thiên và được trùng sinh trở lại thời còn trẻ. Hắn bắt đầu điên cuồng tu luyện, sở hữu công pháp tốt nhất, tu luyện yêu lực tốt nhất, hắn đã định trước sẽ là kẻ đứng đầu thiên hạ.

Kiếp trước Nhiếp Ly do yếu nhược nên bị kẻ khác bắt nạt, kiếp này hắn quyết tâm nhất định trở thành kỳ tài khiến ai cũng phải sợ hãi. Kẻ thù cũng sẽ tiêu diệt từng người một. Nhưng để đạt được hắn phải từng bước vượt qua rất nhiều chông gai và thử thách để đạt đến địa vị vinh quang chói lọi ở cuối truyện.

Cuốn truyện này đảm bảo là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bạn thư giãn, đồng hành cùng với Nhiếp Ly từ thiếu niên có tư chất thấp kém trở thành yêu linh sư không ai bì nổi.

“Cho dù sao sáng đầy trời, cũng không so được lưu tinh một cái chớp mắt rực rỡ, nhân sinh ngắn ngủi, nếu không kinh lịch một ít yêu hận biệt ly, tựa như cũng không có chút nào gợn sóng nước đọng,truyện chữ cái kia ngàn vạn năm cùng một cái chớp mắt, lại có cái gì khác biệt.”

Với Top truyện đô thị hay nhất bạn sẽ có quãng thời gian nghỉ ngơi thú vị đồng thời có thêm nhiều kiến thức lịch sử bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *