Truyện cười học sinh #48

ĐO BẰNG GÌ?

Trong lớp, cô hỏi một học sinh: – Để đo trọng lượng của một con gà ta dùng đơn vị gì? – Thưa cô, dùng lít ạ! – Cái gì! Sao em lại dùng đơn vị lít? – Dạ, vì nếu gà nhỏ thì bố em uống nửa lít, còn gà to có khi bố em uống hết cả lít đấy ạ! – ???

QUAN TÂM

Bình nói chuyện với Lan: – Sắp tới nghỉ hè, cậu quan tâm đến điều gì nhất? – Tớ quan tâm đến nhà cậu nhất! – Thế hả? Thảo nào mấy hôm nay tớ thấy cậu ngày nào cũng đạp xe vòng qua cổng nhà tớ mấy lần… – Thì để xem vườn nhãn, vải nhà cậu bao giờ chín còn sang “thăm” mà! – Trời ạ!!!

TRẮNG SÁNG

Cuối giờ kiểm tra Lịch sử, Tèo quay sang Tí: – Trắng gì mà sáng thế! Tí chỉ vào áo mình, lên giọng: – Giặt bằng Omo mà lại! – Không ý tớ bảo bài kiểm tra của cậu cơ! – ???

BIỂU DƯƠNG

Đi học về đến cổng, cậu con trai ầm ĩ khoe với bố: – Bố ơi! Hôm nay tổ con được cô giáo biểu dương trước lớp, bố ạ! – Thế à? Cô biểu dương về chuyện gì hả con?- Ông bố vui vẻ hỏi. – Dạ! Vì lần đầu tiên trong giờ kiểm tra, cả tổ con không ai quay cóp ạ! – Tốt quá! Thế tất cả đều tự làm được bài chứ? – Không ạ! Cả tổ không ai làm được… – Tại sao thế? – Tại vì không quay cóp, nên không ai làm được ạ! – Hả?!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *